•  Thương hiệu nước mắm Đông Thành đã có uy tín trên 20 năm chuyên bán sỉ. Nay đã có bán lẻ nước mắm đóng chai khoảng 2 năm gần đây đang được nhiều khách hàng tin dùng.
  •  Cơ sở sản xuất chế biến theo phương pháp cổ truyền, luôn coi trọng sức khỏe cộng đồng, không sử dụng hóa chất, tôn trọng ý kiến khách hàng, lấy làm vui khi khách hài lòng.
  • Hồi xưa ở làng Cà Ná thường muối cá không tươi nhưng sau nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu Cơ sở Đông Thành đã muối hoàn toàn bằng Cá TƯƠI, hương vị ngon hơn và mùi thơm hơn, chất lượng đạm tốt hơn.
  • Muối cá trong các bồn xi măng thay vì bồn gỗ vì bền vững hơn, bồn gỗ rất mau hư và chất lượng mắm cũng không đều. Tỉ lệ 3,5 cá : 1 muối, vừa ăn thơm ngon, khách hàng đánh giá cao
  • Thời gian muối cá mất ít nhất 1 năm mới lọc ra được mắm. Quy trình lọc mắm qua rất nhiều công đoạn công phu và kĩ lưỡng thì mắm mới được trong và sạch sẽ thơm ngon.
  • Một ngày cơ sở có thể cho ra được tới 1000 lít nước mắm. 20 năm nay chuyên bán sỉ, 2 năm nay đã ra sản phẩm bán lẻ hi vọng tạo thương hiệu ghi lại dấu ấn trên thị trường

Cơ sở nước mắm Đông Thành hiện nay có phân phối các loại sau đây:

➡ Loại ĐẶC BIỆT NHỈ LÙ: hương vị đậm đà nguyên chất, nước cốt cá cơm đầu tiên, độ đạm cá 30, đạm axit amin 57-60%

➡ Loại THƯỢNG HẠNG: hương vị thơm ngon, dịu nhẹ, vừa ăn, nước cốt cá cơm thứ 2, độ đạm cá 25, đạm axit amin 50%.

➡ LOẠI 1, 2 (chai nhựa): dùng kho, nấu, ăn bình dân

➡ Các mẫu chai : 220ml, 300ml, 500ml, 750ml, 1l, 5l, 10l, 20l…

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NƯỚC MẮM ĐÔNG THÀNH

 

Bài viết và giá nước mắm ncmm